ต้มยำปลาช่อนซดฮ้อนๆแซบแบบอ
ส่วนผสม
ปลาช่อนนา 800 กรัม
มะเขือเทศสีดา 5 ลูก
น้ำมะขามเปียก 4 ชต.
น้ำปลา 3 ชต.
เกลือป่น 1/2 ชช.
เครื่องต้มยำ : ข่าอ่อน ตะไคร้ ใบมะกรูด ผักชีใบเลื่อย หอมเผา กระเทียมเผา พริกแห้งคั่ว
วิธี
หั่นปลาเป็นชิ้น ล้างให้สะอาด พักไว้ให้สะเด็ดน้ำ
ตั้งน้ำเปล่าใส่ข่ากับตะไคร
เครดิตสูตรอาหารจาก https://cookpad.com/th/
เครดิตภาพจากอินเตอร์เน็ต
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น